5 เหตุผลต้องเรียน LAST MINUTE โค้งสุดท้ายก่อนสอบ TCAS65

Home > Uncategorized > 5 เหตุผลต้องเรียน LAST MINUTE โค้งสุดท้ายก่อนสอบ TCAS65
เขียนโดย :
โพสต์เมื่อ :

อ่านสรุปตรงนี้ได้เลย

เหลืองเวลาโค้งสุดท้ายก่อนสอบ TCAS65 เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนคงจะกำลังเตรียมตัวสอบอย่างเข้มข้นกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่สำหรับใครที่กลัวว่าจะเตรียมตัวไม่ทัน หรือเก็บทุกเนื้อและโจทย์ที่ควรรู้ในโค้งสุดท้ายเพื่อจะได้เข้าห้องสอบแบบมั่นใจที่สุดล่ะก็ วันนี้พี่ AT HOME จะพามาไขข้องข้องใจว่าทำไม DEK65 ถึงห้ามพลาดคอร์ส LAST MINUTE ที่สุดของคอร์สติวโค้งสุดท้ายจากติวเตอร์ชั้นนำจากสยามและวรรณสรณ์บน AT HOME บอกเลยว่าคอร์สพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อ DEK65 โดยเฉพาะเลยนะ จะปังยังไงไปดูกันเลย !

เจาะลึก เก็งแน่น จับทางข้อสอบหลักสูตรใหม่ 

ที่สุดของคอร์สติวโค้งสุดท้ายด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุม เน้นติวกระชับ คัดมาแต่จุดสำคัญ พร้อมจับแนวทางข้อสอบใหม่ สสวท และ มศว ทั้งวิชาสามัญ PAT1 PAT2 PAT3 และ GAT ช่วยให้น้อง ๆ ร่นระยะเวลาการอ่านหนังสือเป็นเล่ม ๆ มาเหลือเพียง 1 วันเท่านั้นก็ติวจบพร้อมสอบได้เลย

ได้ตะลุยแนวโจทย์ความยากใกล้เคียงกับข้อสอบจริงที่สุด

ไม่ต้องเสียเวลาไปหาโจทย์เอง เพราะคอร์สนี้ได้คัดสรรโจย์ตรงแนวข้อสอบ ทั้งแนวโจทย์ที่ออกบ่อย ออกชัวร์ และโจทย์พิเศษตามแนวข้อสอบใหม่ พร้อมเผยเทคนิค วิธีคิด สูตรลับการทำโจทย์ที่จะช่วยให้ทำข้อสอบได้ง่ายขึ้น แถมยังได้เช็คความพร้อม อุดจุดอ่อนของตัวเองก่อนลงสนามจริง เพื่อให้น้อง ๆ เร่งทำคะแนนสอบได้ทันในช่วงโค้งสุดท้าย

ได้ทบทวนเข้มข้นสเต็ปสุดท้ายก่อนเข้าห้องสอบ

น้อง ๆ ที่มีเวลาในการเตรียมตัวค่อนข้างจำกัด เพราะเวลาเหลือน้อย
หากลงคอร์สนี้ก็จะพร้อมสอบได้ทันที เพราะ LAST MINUTE ออกแบบมาเพื่อเป็น ‘ตัวช่วยโค้งสุดท้าย’ ไม่ว่าจะทบทวนเนื้อหา ตะลุยโจทย์ หรือเสริมความแม่นยำในการทำข้อสอบ เป็นการเตรียมตัวสเต็ปสุดท้ายก่อนเข้าห้องสอบแบบเข้มข้นสุด ๆ 

คุ้มค่ากับคอร์สติวที่ครอบคลุมที่สุดในราคาเบาๆ 

ประหยัดเงินในการซื้อคอร์สเรียนหลาย ๆ คอร์ส เพราะ LAST MINUTE ได้รวมทุกประเด็นที่ออกสอบมาไว้ในคอร์สเดียว แถมยังเลือกติวยก PACK ได้ทั้งวิชาสามัญและวิศวะในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม แถมยังสามารถเรียนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ออกแบบการเรียนได้ตามใจ บนแอป AT HOME

ติวเตอร์ชั้นเซียนที่จะช่วยน้องๆ สปีดตัวเองให้เก่งได้เร็วกว่า

คอร์สนี้จะช่วยยกระดับความรู้ พร้อมไขเคล็ดลับการ UP คะแนนพิชิต TCAS สู่คณะในฝัน กับติวเตอร์คุณภาพชื่อดัง จากทั้งสยามและวรรณสรณ์ การันตีความปังด้วยคะแนน TOP ระดับประเทศจากรุ่นพี่ DEK64
ที่ติวจริง เห็นผลจริง สอบติดคณะในฝันชั้นนำระดับประเทศมาแล้ว ปังขนาดนี้ ติวเลยไม่ต้องคิดเยอะ!!

และนี่ก็คือเหตุผลที่น้อง ๆ DEK65 ห้ามพลาดคอร์ส LAST MINUTE ที่สุดของคอร์สติวโค้งสุดท้ายสู่สนามสอบ TCAS65 ถือเป็นการติวรวบรัดทบทวนแบบเข้มข้น เพื่อให้น้อง ๆ เตรียมความพร้อมเข้าห้องสอบได้แบบไม่มีพลาด สำหรับใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดคอร์สเรียน LAST MINUTE ทั้งหมด คลิกเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง
สรุปเนื้อหาตรรกศาสตร์ ม.4 
โพสต์เมื่อ :
รู้ก่อน เก่งก่อน สังคมศึกษา ม. 1 ต้องเรียนอะไร
โพสต์เมื่อ :
ติวเข้ม ข้อสอบ ฟิสิกส์ ม 4 ออกอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ :
พิชิตคะแนนฟิสิกส์แบบแม่นๆด้วย สูตรฟิสิกส์ ม 4
โพสต์เมื่อ :
สรุปย่อ “จำนวนจริง” พร้อมสูตรทั้งหมด ครบถ้วน เตรียมพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัยแบบ...
โพสต์เมื่อ :
สรุปเรื่อง พหุนาม เอกนาม ม.1 พร้อมแบบฝึกหัดและเฉลย จัดเต็มพร้อมสอบ เกรดดีขึ้น...
โพสต์เมื่อ :