เรียนออนไลน์กับ AT HOME ดียังไง?

Home > Uncategorized > เรียนออนไลน์กับ AT HOME ดียังไง?
เขียนโดย :
โพสต์เมื่อ :

อ่านสรุปตรงนี้ได้เลย

เชื่อว่าน้อง ๆ หรือคุณพ่อคุณแม่คงเคยมีคำถามในใจกันว่า เรียนกับ AT HOME ดีกว่า สะดวกกว่ายังไงบ้าง? วันนี้ AT HOME จะมาเฉลยข้อสงสัยของทุกคนเองว่าเรียนกับเราแล้วดียังไง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

สุดยอดติวเตอร์ระดับประเทศรวมอยู่ในแอปเดียว

เรียกได้ว่าเรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลกันเลยค่ะ เพราะมีติวเตอร์ระดับประเทศที่มีประสบการณ์และเทคนิคการสอนที่ทั้งสนุกและเข้าใจง่าย เช่น พี่ตุ้ย (คณิต), พี่แม็ก (คณิต), ครูป๊อป (สังคม), ครูบิ๊ก (เคมี) ฯลฯ การันตีด้วยความสามารถของอาจารย์แต่ละท่านได้เลยว่า 10 เต็ม 10 รับรองไม่ผิดหวัง!

คอร์สอัปเดตล่าสุด พร้อมสอบทุกสนาม

เพราะเราเข้าใจปัญหาของน้อง ๆ และผู้ปกครองที่ต้องหาที่เรียนพิเศษหลายที่ เพื่อให้ตรงตามการสอบแต่ละแบบให้ได้มากที่สุด ดังนั้น AT HOME เลยอัปเดตคอร์สการเรียนให้ทันสมัยและครอบคลุมทุกสนามสอบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสอบเข้ามัธยมหรือมหาลัย เช่น TCAS GAT PAT กสพท. ฯลฯ ก็ได้รวบรวมมาไว้บนแอป AT HOME แล้ว โหลดเลย!

มีระบบ MOCK EXAM วัดความรู้ได้ทุกสนามสอบ เทียบคะแนนกับคนในระบบได้

บนแอป AT HOME ผู้เรียนสามารถเข้าไปทำข้อสอบเพื่อวัดความรู้ของตัวเองได้ตลอดเวลา แถมยังเทียบคะแนนกับคนอื่น ๆ ในระบบเพื่อพัฒนาตัวเองได้อีกด้วย พิเศษไปกว่านั้นคือ ข้อสอบใน MOCK EXAM ทั้งหมด ติวเตอร์ในแอปคัดมาเองกับมือ เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกฝน!

ออกแบบการเรียนได้ด้วยตัวเอง เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะ AT HOME เป็นระบบการเรียนแบบออนไลน์ เรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ ดังนั้นผู้เรียนทุกคนสามารถจัดตารางเรียนของตัวเองได้ตามความสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะเรียนไม่ทัน และสามารถเข้ามาเรียนซ้ำได้ตลอดจนกว่าอายุคอร์สจะหมด หรือถ้าอายุคอร์สหมดแต่ยังอยากทบทวนอีกก็สามารถต่อเวลาได้ สะดวกและคุ่มค่าสุด ๆ

USER เดียว PASSWORD เดียว เรียนได้ต่อเนื่องทุกอุปกรณ์

สำหรับใครที่กังวลว่าถ้าเกิดสมาร์ทโฟนพัง Labtopพังล่ะ จะทำยังไง? ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะผู้เรียนสามารถเรียนกับ AT HOME ได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ แท๊ปเล็ต IPAD หรือสมาร์ทโฟน ขอแค่มี USER, PASSWORD และอินเทอร์เน็ตไม่ว่าอุปกรณ์ไหนก็เรียนได้ทั้งนั้น!

ไม่เข้าใจตรงไหนสอบถามอาจารย์ในแอปได้ทันที

ใครที่กังวลว่าถ้าเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจทำยังไงดีนะ? เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาบนแอป AT HOME เลยค่ะ เพราะน้อง ๆ สามารถส่งคำถามที่สงสัยกับอาจารย์ผู้สอนได้เลยบนแอป แถมยังทัก LINE: @ATHOMETH มาสอบถามข้อมูลและวางแผนการเรียนได้ง่าย ๆ ตรงความต้องการมากกว่าแน่นอนค่ะ

เห็นไหมคะว่าเรียนกับ AT HOME นั้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจุบันได้เป็นอย่างดี สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่เสี่ยงมลพิษและเชื้อโรค หากสนใจสามารถสอบถามเข้ามาได้ที่  AT HOME กวดวิชาออนไลน์ที่รวมติวเตอร์ระดับ TOP และคอร์สที่ดีที่สุดไว้ที่เดียว แค่ปลายนิ้วเพียงโหลด เลือก จ่าย ก็เรียนได้ทันที จบบนแอป โหลดได้เลยที่ AT HOME คลิก! : http://store.athometh.com/account/registerUser?code=6n2MjuyyYfii 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเรียน เคล็ดลับ trick เด็ด ๆ เกี่ยวกับการเรียนได้ในทุกช่องทางของ AT HOME ทั้ง facebook, twitter และ IG อย่าลืมตามไปฟอลกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
สรุปเนื้อหาตรรกศาสตร์ ม.4 
โพสต์เมื่อ :
รู้ก่อน เก่งก่อน สังคมศึกษา ม. 1 ต้องเรียนอะไร
โพสต์เมื่อ :
ติวเข้ม ข้อสอบ ฟิสิกส์ ม 4 ออกอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ :
พิชิตคะแนนฟิสิกส์แบบแม่นๆด้วย สูตรฟิสิกส์ ม 4
โพสต์เมื่อ :
สรุปย่อ “จำนวนจริง” พร้อมสูตรทั้งหมด ครบถ้วน เตรียมพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัยแบบ...
โพสต์เมื่อ :
สรุปเรื่อง พหุนาม เอกนาม ม.1 พร้อมแบบฝึกหัดและเฉลย จัดเต็มพร้อมสอบ เกรดดีขึ้น...
โพสต์เมื่อ :