ประกาศรายชื่อเด็ก AT HOME สอบติดโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ปี 65

Home > อื่นๆ > ประกาศรายชื่อเด็ก AT HOME สอบติดโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ปี 65
เขียนโดย :
โพสต์เมื่อ :

อ่านสรุปตรงนี้ได้เลย

หลังผ่านพ้นการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ รอบแรกเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 ล่าสุดทางโรงเรียนก็ได้ประกาศผลสอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีน้อง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวจริงทั้งสิ้น 240 คน

ทางอาจารย์และพี่ ๆ AT HOME ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ เด็ก AT HOME ทุกคนที่สามารถพิชิตสนามสอบชั้นนำระดับประเทศ เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ปีการศึกษา 2565 อาจารย์และพี่ ๆ ทุกคนดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของน้อง ๆ จากทั่วประเทศ และขอเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ ทุกคนในเส้นทางใหม่นี้ด้วยนะคะ

รายชื่อน้อง ๆ เด็ก AT HOME ที่ผ่านการคัดเลือก MWIT ปี 65
ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง

และนี่ก็คือรายชื่อของน้อง ๆ เด็ก AT HOME ที่สอบติดโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ในปี 65 นี้ บอกเลยว่าการแข่งขันสูงขึ้นทุกปี ๆ แน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับน้อง ๆ คนไหนที่อยากคว้าที่นั่ง MWIT เหมือนรุ่นพี่ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่น ๆ นะคะ รับรองว่าจะสามารถสอบติดดังใจหวังแน่นอนค่ะ 

และถ้าใครยังไม่รู้จะว่าแผนการเรียนอย่างไรให้ปัง ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ AT HOME แอปพลิเคชันกวดวิชาออนไลน์ที่รวมสุดยอดติวเตอร์ระดับ TOP และคอร์สที่ดีที่สุดไว้ที่เดียว จะสรุปเนื้อหา ตะลุยโจทย์ หรือเก็งข้อสอบก็มีให้ครบ รับรองว่าติวจบพร้อมสอบคว้าที่นั่งโรงเรียนชั้นนำได้ในแอปเดียว!

บทความที่เกี่ยวข้อง
สรุปเนื้อหาตรรกศาสตร์ ม.4 
โพสต์เมื่อ :
รู้ก่อน เก่งก่อน สังคมศึกษา ม. 1 ต้องเรียนอะไร
โพสต์เมื่อ :
ติวเข้ม ข้อสอบ ฟิสิกส์ ม 4 ออกอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ :
พิชิตคะแนนฟิสิกส์แบบแม่นๆด้วย สูตรฟิสิกส์ ม 4
โพสต์เมื่อ :
สรุปย่อ “จำนวนจริง” พร้อมสูตรทั้งหมด ครบถ้วน เตรียมพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัยแบบ...
โพสต์เมื่อ :
สรุปเรื่อง พหุนาม เอกนาม ม.1 พร้อมแบบฝึกหัดและเฉลย จัดเต็มพร้อมสอบ เกรดดีขึ้น...
โพสต์เมื่อ :