ประกาศรายชื่อเด็ก AT HOME สอบติดโรงเรียนกำเนิดวิทย์ ปี 65

Home > อื่นๆ > ประกาศรายชื่อเด็ก AT HOME สอบติดโรงเรียนกำเนิดวิทย์ ปี 65
เขียนโดย :
โพสต์เมื่อ :

อ่านสรุปตรงนี้ได้เลย

หลังผ่านพ้นการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนกำเนิดวิทย์ ปี 65 รอบแรกละรอบสองไปแล้ว ล่าสุดทางโรงเรียนก็ได้ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยมีน้อง ๆ ที่เป็นตัวจริง 72 คน และตัวสำรอง 224 คน ทางอาจารย์และพี่ ๆ AT HOME ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ เด็ก AT HOME ทุกคนที่สามารถพิชิตสนามสอบชั้นนำระดับประเทศ เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนกำเนิดวิทย์ ปีการศึกษา 2565 อาจารย์และพี่ ๆ ทุกคนดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของน้อง ๆ จากทั่วประเทศ และขอเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ ทุกคนในเส้นทางใหม่นี้ด้วยนะคะ

รายชื่อเด็ก AT HOME สอบติดกำเนิดวิทย์ ปี 65
ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง

และนี่ก็คือรายชื่อของน้อง ๆ เด็ก AT HOME ที่สอบติดโรงเรียนกำเนิดวิทย์ในปีการศึกษา 2565 นี้ บอกเลยว่าการแข่งขันสูงขึ้นทุกปี ๆ แน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับน้อง ๆ คนไหนที่อยากคว้าที่นั่ง KVIS เหมือนรุ่นพี่ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่น ๆ นะคะ รับรองว่าจะสามารถสอบติดดังใจหวังแน่นอนค่ะ 

และถ้าใครยังไม่รู้จะว่าแผนการเรียนอย่างไรให้ปัง ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ AT HOME แอปพลิเคชันกวดวิชาออนไลน์ที่รวมสุดยอดติวเตอร์ระดับ TOP และคอร์สที่ดีที่สุดไว้ที่เดียว จะสรุปเนื้อหา ตะลุยโจทย์ หรือเก็งข้อสอบก็มีให้ครบ รับรองว่าติวจบพร้อมสอบคว้าที่นั่งโรงเรียนชั้นนำได้ในแอปเดียว!

บทความที่เกี่ยวข้อง
 เตรียมพร้อมเข้า ม.4  เนื้อหา ฟิสิกส์ ม 4 เทอม 1 เรียนอะไร
โพสต์เมื่อ :
เก็งแนวข้อสอบวิทยาศาสตร์ทั่วไป 9 วิชาสามัญฉบับพร้อมสอบ
โพสต์เมื่อ :
เนื้อหาวิทยาศาสตร์ ม. 3 หลักสูตรใหม่
โพสต์เมื่อ :
สรุปสูตรหาปริมาตรรูปเรขาคณิตสามมิติ พร้อมรูปคลี่ เข้าใจง่ายสุด ๆ
โพสต์เมื่อ :
สรุประบบสมการเชิงเส้น คณิตศาสตร์ ม.ต้น เข้าใจได้ด้วยตัวเอง อ่านจบ ทำโจทย์ได้แ...
โพสต์เมื่อ :
สรุปเนื้อหาตรรกศาสตร์ ม.4 
โพสต์เมื่อ :